News
Loading...

Pho Dong Village Don Giang Sinh Va Mung Nam Moi 2017

Phố Đông Village năm 2016 vẫn như mọi năm, cứ mỗi dịp cuối năm lại tất bật trang trí chào mừng Giáng sinh 2016 và chào đón năm mới 2017.

Năm nay thời tiết Sài Gòn khá mát mẻ, khí hậu trong lành, thế nên cư dân PhoDong Village vui hơn ai hết khi đón nhận một kì nghỉ Giáng sinh và chào đón năm mới 2017 trong sự an lành đến kì lạ giữa đời sống nhộn nhịp tại Sài Gòn.

Cùng điểm quanh một vài nhà hàng xóm, chúng ta có thể thấy được rằng ngoài lối sống vốn dĩ bận rộn, thì mỗi khi quay quần bên nhau, các bậc phụ huynh vẫn giành chút thời gian vàng bạc của mình cho các con, để cùng các con vui đùa, cùng các con trang trí nhà cửa nhằm đón Giáng Sinh 2016.

Nhận thấy được tình yêu bao la ấy, khu đô thị Phố Đông Village quận 2 năm nay đã tổ chức trang trí Noel sớm hơn mọi khi đến tận 2 tuần, thể hiện sự quan tâm ấy đến từng khách hàng đang sinh sống tại PhoDong Village này, ngay trước cửa phòng giao dịch PhoDong Club, quý khách hàng có thể thấy được những hình ảnh sinh động, đáng yêu và gợi mở về một kì nghỉ "Xanh" ngay tại chính khu đô thị này.

Phố Đông Village hân hoan đón Năm mới 2016

Và đi vào phía trong sàn giao dịch này, mọi người có thể thấy được bên cạnh không gian làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh Pho Dong Village chất lượng cao này đang bao trùm không khí Giáng sinh, nào là cây thông noel với ánh đèn lấp lánh, nào là từng ngôi sao mang nguyện ước, mang giấc mơ tới từng cư dân. Mọi thứ hoà vào nhau tạo nên bức tranh cuối năm thật đẹp.
Pho Dong Village tưng bừng đón Noel 2016

Hoà trong không khi Giáng sinh, cùng với sự chia ly 2016 để chào đón năm mới 2017, PhoDong Village Quận 2 không quên trang trí cụm đèn Led tuyệt đẹp HAPPY NEW YEAR 2017 để tô thêm sắc thắm cho sàn giao dịch
PhoDong Village hân hoan đón Năm mới 2016

Bên cạnh hồ bơi PhoDong Swimming Pool là những Anh chàng Tuyết tuyệt đjep, cùng với Ông già Noel đang vẫy chào những vận động viên nhí tham gia bơi lội, sau khi bơi hãy cùng lưu giữ những bức hình tuyệt đẹp này nhé các bạn trẻ.
Khu đô thị Phố Đông Village hân hoan đón Năm mới 2016

Dọc theo đại lộ Phượng Vỹ, nằm ngay công viên mini đối diện Khu biệt thự Hoàng Bảo, chúng ta có thể bắt ngặp hình ảnh ông già tuyết đang bon bon trên chiếc xe tuần lộc đáng yêu của mình, cùng đi trao những món quà chứa đựng nhiều ước mơ cho các bạn trẻ. Hãy đăng ký 1 phần quà từ chính Chủ đầu tư Dự án Pho Dong Village quận 2 nhé các bạn ;D
Dự án Phố Đông Village hân hoan đón Năm mới 2016

Và đây nữa, hình ảnh Người tuyết, cùng ngôi sao hi vọng đang nhìn về Khu biệt thự Song Lập, như một giấc mơ rằng chú ta cũng muốn sống trong những ngôi nhà ấy. Hãy dang tay đón chú ta vào lòng nào
Phố Đông Village Quận 2 hân hoan đón Năm mới 2016

Ngay trước cửa phòng trung tâm chăm sóc khách hàng của Phố Đông Village, chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh ông già noel đang cưỡi chiếc xe tuần lộc của mình cưỡi tuyết nhằm nhanh tay gửi những phần quà đến các bạn trẻ, một mùa giáng sinh đã cận kề, một năm 2017 sắp tới rồi !!!
Phố Đông Village hân hoan đón Năm mới 2016

Cùng lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp tại Phố Đông Village nhé, tạm biệt 2016, và chào đón 2017. Kính chúc Cư dân PhoDong Village Quận 2 có 1 kỳ nghỉ an lành.

Originally Published Here: Pho Dong Village Don Giang Sinh Va Mung Nam Moi 2017