News
Loading...

PhoDong Village voi loi kien truc den tu Singapore

Kiến trúc Phố Đông Village đến từ Singapore

Phố Đông Village với Quy mô 41ha, mật độ xây dựng rất thấp chiếm khoảng 24%, phần diện tích còn lại được sử dụng vào để xây dựng các hệ thống tiện ích phục vụ cho chính cư dân nơi đây, và phần lớn trong số đó được áp dụng vào các công viên bao gồm 6 công viên vệ tinh, 3 công viên trung tâm và 1 dải công viên ven sông với chiều dài lên tới 1.6km. Bên cạnh những nét đặc trưng trên, chính lối kiến trúc đến từ Singapore của dự án Pho Dong Village Quận 2 chính là sức hút hấp dẫn nhất đối với khách hàng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kiến trúc độc đáo này nhé.

Bài viết có liên quan: 

Tổng quan dự án Phố Đông Village Quận 2

Đầu tiên xin được nhắc thêm, Singapore là một trong những đất nước có diện tích bé nhất thế giới khi mà tổng diện tích tại quốc gia này chưa tới 760 km vuông, đất nước này luôn đứng trước hai thách thức lớn về không gian và quy mô dân số. Và chính vì những lý do đó đã thôi thúc các kỹ sư kiến trúc phải làm sao vừa tận dụng được không gian, vừa mang lại cuộc sống xanh cho chính người dân nơi đây.

Không gian mở với lối kiến trúc xanh Singapore đang ngày càng được phổ biến áp dụng với các công trình của nhiều quốc gia trên toàn cầu trong đó không ngoại trừ Việt Nam. Với mục đích to lớn bảo vệ môi trường và sức khỏe cho con người mà vẫn đảm bảo không gian sống, không thể phủ nhận được rằng kiến trúc Singapore chính là giải pháp tối ưu cho những khu đô thị mới tại Việt Nam, trong đó có Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam 2015 - Khu đô thị Phố Đông Village Quận 2.

Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị PhoDong Village Quận 2

Hồ bơi tại Phố Đông Village

Hồ bơi tại PhoDong Swimming Pool :) một trong những điểm nhất của PhoDong Club, không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Vào cuối tuần, PLC - công ty quản lý bất động sản tại PhoDong Village có nhiều chương trình giành cho khách hàng như đặt tiệc bể bơi, ăn nhẹ, sinh nhật cho bé...

Nội thất mẫu song lập dự án Khu đô thị Phố Đông VillageNội thất mẫu song lập dự án Khu đô thị Phố Đông Village
Kidclub - Khu vực giành riêng cho bé yêu tại khu đô thị PhoDong VillageKidclub - Khu vực giành riêng cho bé yêu tại khu đô thị PhoDong Village
Quảng trường nước PhoDong VillageQuảng trường nước tại đường Phượng Vỹ
Quảng trường nước PhoDong VillageQuảng trường nước PhoDong Village về đêm
Mẫu nhà Song lập góc tại Phố Đông VillageMẫu nhà Song lập (căn góc)
Toàn cảnh Khu đô thị Phố Đông Village nhìn từ trên caoToàn cảnh Khu đô thị nhìn từ trên cao
Sàn giao dịch Phố Đông Village tại Quận 2Sàn giao dịch PhoDong Club
Một trong 10 công viên tại PhoDong Quận 2Một trong 10 công viên tại khu đô thị này
Mặt tiền Sàn Giao Dịch SCCMặt tiền Sàn Giao Dịch SCC

Qua những hình ảnh trên, chung ta đã thấy được việc áp dụng lối kiến trúc Singapore vào Khu đô thị Phố Đông Village tại khu vực Cát Lái, Quận 2 là 1 điều rất đúng đắn. Việc mang lại cho khách hàng một môi trường sống xanh - sạch - đẹp chính là tâm huyết từ phía Chủ đầu tư.

Nguồn tham khảo: Google.com

Original Post Here: PhoDong Village voi loi kien truc den tu Singapore